THI CÔNG SHOWROOM TRƯNG BÀY THIẾT BỊ VỆ SINH

Thi Công Quầy Kệ Trưng Bày Showroom Thiết Bị Vệ Sinh

Khi mở cửa hàng thiết bị vệ sinh thì việc lựa chọn hãng để phân phối khá quan trọng, nhưng để sản phẩm được khách hàng lựa chọn sản phẩm thì việc thiết kế thi công showroom như thế nào để phù hợp, không bị lãng phí không gian và phù hợp với kinh phí, cũng như tạo được showroom trưng bày chuyên nghiệp thì được những chủ showroom khá băng khoăn.

Trước đây những cửa hàng thường trưng bày theo kiểu truyền thống, thấy đặt sản phẩm ở đâu tiện thì đặt thì thường những cửa hàng đó nhìn khá bề bộn, không mang tính chuyên nghiệp cho cửa hàng, việc sắp xếp không ngăn nắp lâu ngày bụi sẽ bám dẫn đến khó vệ sinh, lau dọn, hoặc là có những chủ cửa hàng dùng những vật liệu rẻ để dùng làm kệ trưng bày nhưng nếu dùng những vật liệu rẻ thì dẫn đến kém chất lượng dễ bị gãy đổ gây ảnh hưởng đến hàng hóa.

Trong thời gian hiện nay những chuỗi showroom được đầu tư theo mô hình ở nước ngoài được áp dụng khá nhiều và sản phẩm được trưng bày khá chuyên nghiệp, sản phẩm trưng bày mang lại được cảm xúc cho khách hàng tham khảo, đã ảnh hưởng mạnh đến những cửa hàng vừa và nhỏ trưng bày theo xu hướng truyền thống. Vì vậy Công Ty TNHH Tự Động Hóa Công Mạnh ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu mang đến những quầy kệ trưng bày cho showroom thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp hơn, tối ưu được không gian trưng bày

showroom-thiet-bi-ve-sinh

Thi công showroom thiết bị vệ sinh tại Đà Nẵng

Với 8 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công showroom các hãng và chuỗi cửa hàng siêu thị mini, Công Mạnh luôn tiên phong trong việc thi công bảng hiệu, nội thất tại Đà Nẵng, với phương châm ” Sáng Tạo – Ấn Tượng – Độc Đáo ” Công Mạnh tự tin sẽ mang lại sự hài lòng về thái độ phục vụ, tính chuyên nghiệp trong từng sản phẩm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công showroom thiết bị vệ sinh cho nhiều hãng trên Toàn Quốc, Công Mạnh sẽ tư vấn cho khách hàng những phương án thi công showroom thiết bị vệ sinh hoàn hảo nhất, kết hợp giữa ý tưởng của khách hàng với đội ngũ thiết kế showroom nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc, sẽ mang đến cho quý khách những công trình chất lượng và sắc nét nhất.

Công Mạnh luôn chú trọng phương châm ” sự hài lòng của khách hàng ” lên trên cùng, Chúng tôi luôn tỉ mỉ  trong từng chi tiết trong thiết kế và thi công, những đường bo góc cạnh sắc sảo nhất. Mọi ý kiến phản hồi của quý khách luôn được Công Mạnh lưu ý để cho ra những công trình showroom thiết bị vệ sinh chất lượng nhất

thi-cong-ke-trung-bay-thiet-bi-ve-sinh-tai-da-nang

Kệ Trưng Bày Thiết Bị Vệ Sinh TOTO

Thi Công Kệ Trưng Bày Thiết Bị Vệ Sinh Tại Đà Nẵng

thi-cong-quay-ke-trung-bay-thiet-bi-ve-sinh-da-nang

 

Chia sẻ:

Contact Me on Zalo
0794.838.959